Vitamin C

Hi moms, meron po bang nag-take ng vitamin c sa inyo tapos nagpapabreastfeed? Hindi naman ba sya nakaka-hina ng breast milk? And pasuggest na din po ng vitamin c na maganda ang effect at mura lang.. TIA po sa mga sasagot ?

2 Replies

wala naman siyang effect sa kung mapapa lakas or mapapahina yung breastmilk. and ang adviced lang is 500mg/day. try calvit-c, calcium siya and vitamin c in one. pero mmejo pricey lang hehe

5y ago

thank you mamsh 🤗