flat head

hello moms! meron po ba sa inyo na naovercome ni baby ang flat head nya?! paano nyo po na nagawan ng paraan na maiayos ung flat head ni baby. nag woworry po kase ako.may chance pa po ba na maibalik.. flat po kase ung likod ng head nya.5months na po si baby. lagi ko pong hinihimas ung head nya pero flat pa din.sana may makapansin sa post ko..salamat po sa magbibigay ng tips!

23 Replies

I dont know if nasa lahi.. Kasi ung husband ko. Flat head sya.. Kaya siguro yung baby ko flat head din.. Haaaaaay..

Hi, mommy. May nakita akong ganito online. Ang sabi e helpful siya sa tapilpil or flat head. Hope this helps.

4y ago

Thank you mommy Gab for sharing this link.😊

Meron po ako nakikita sa facebook, yung mimos pillow. Nakakatulong para gumanda hugis ng head ni baby

5y ago

Gumamit ako nun mommy pero mag 2 mos na pero wala pinag bago

continue himas at maayos po tlg yan kapag umuupo na ang baby. bsta wala png 1yr old kaya pa

Sa shoppe marami ka mabibili na pwde sa flat head yung mg pillow na may butas sa gitna

magiging ok dn po yan. normal s baby yan dhil s paghiga nila ng madalas sa isang side.

5y ago

sana nga po.. tinatagilid ko naman po sya.. sana po umokay

paside nyo po matulog si baby hindi laging tihaya..alternate nyo po nun para pantay..

5y ago

salamat po.. sana maging okay po.. haaaay

Iside side nyo dn po sya wag po plageng nkatihaya mamsh..

Ganyan din po baby ko pano nka tihaya lng matulog

Hi mommy na correct na po ba ulo ng baby mo?