flat head

hello moms! meron po ba sa inyo na naovercome ni baby ang flat head nya?! paano nyo po na nagawan ng paraan na maiayos ung flat head ni baby. nag woworry po kase ako.may chance pa po ba na maibalik.. flat po kase ung likod ng head nya.5months na po si baby. lagi ko pong hinihimas ung head nya pero flat pa din.sana may makapansin sa post ko..salamat po sa magbibigay ng tips!

23 Replies

Ganitong duysn try nyo bibilog ylo ni baby

5y ago

Depende sa tigas ng ulo sis. Obserbahan mo nalang sis. Kahit gawa nalang kayo gamit ang kumot ganyan kasi ginagawa namin e. Dapat magkalapit lang yung bawat dulo ng kumot hindi yung magkalayo kasi di sya mabibilog e. Tyaga lang talaga.

Pag natutulog si baby dapat i-side view nyo din, wag laging nakatihaya para Yung ulo Hindi mgmag flat then dapat Yung unan nya medyo lubog sa gitna.

Pag natutulog si baby, try nyo po bilingbilingin ulo, baka kase nafaflat yung ulo matagal na naka higa sa iisang pwesto yung ulo