how to remove these?

Hello moms, matatanggal ba to kusa? Sabi ng nanay ko pahiran ko daw baby oil, kaso ayun nagsugat nung tinry ko. Ano po ba magandang gawin?

how to remove these?
49 Replies

Kuha ka sis nang bulak at coconut oil. Dampi dampi mo lang kay bb mo. Mawawala din yan.

Ilan months n xa? S baby ko kase after ko xa paliguan tnggal ko ung mga ganan nya s ulo..

Baby oil din babad mo muna tas suklay suklayin, un po ginawa q s baby q dati...

coconut oil po gamut ko tas kapag babad na tinatanggal ko po oa cotton buds

petroleum jelly, safe and tested even for minor burns

Opo matatanggal din yan especially kapag pinapaliguan yung baby...

Normal poh yan momsh..mawawala yan ng kusa..gnyan dn c baby q nun

Bb oil pero wag MO gano kuskos, everytime maligo mawawala din yan

babaran mo lang po ng oil mamsh wag mo po kuskusin magsusugat

Hayaan mo nalang muna siya mattanggal din yan nang kusa