how to remove these?

Hello moms, matatanggal ba to kusa? Sabi ng nanay ko pahiran ko daw baby oil, kaso ayun nagsugat nung tinry ko. Ano po ba magandang gawin?

how to remove these?
49 Replies

Babadan mo lng lagi ng oil kusa po yan matatanggal👍🏻

Coconut oil po Mommy, ibabad mo po sya bago po sya maligo

baby oil po but wag ekus2... epahid lng gamit cotton

vCo po or baby oil, 30min before bath. Den massage

Oil lng sis before maligo gnyn din sa baby ko

wag po baby oil. mas maganda po coconut oil.

Baby oil mabisa pampalambot at matanggal Yan

Try niyo po BL Cream, effective siya sa baby ko

5y ago

May ganyan po kasi sa baby ko at nagka rashes siya sa pisngi, pina check up ko po sa health center namin niresetahan kami ng calmoseptine , after 4 days paglagay ko parang mas lalo pa siyang dumami. Kaya nag try ako ng BL, parang lotion lang din naman ang pagkalagay ko hindi madami so far po malinis na ngayon si baby

Sebclair yung prescribe ng pedia ko

Mgandang gamitin ung mineral oil