Nido jr. baby

Need po ba palitan ng milk pag lagi lusaw ang poops nya pero ndi nmn ngtatae nido jr po sya 1yr old 13kls mbgat nmn.🙂#firstbaby #1stimemom

1 Reply

Pag kakapalit nyo lng po ng milk sa nido, normal lng po na lusaw ang poop ni baby basta hndi po more than 5x a day at hndi sya iritable. Magbabago dn po yan pag nka adjust na ang tyan nya.

3y ago

ganyan din baby q 1week na xa nido jr lusaw din pops nya pero 2x a day lang xa pops normal poh ba un