bearbrand jr

sino po dito milk ng baby nila bearbrand jr . 1 year old palang baby . Sa Nido kasi basa lagi poop niya . Ok lang ba bearbrand jr?

2 Replies

Baby ko nakabearbrand jr. 1+ . okey din naman yon since nakasolid naman na sya. yung iba nga walang masyadong budget, nakafortified lang kahit newborn, okey ung bata. Natry ko na mga affordable milk, okey naman lahat. So sa budget nalang ako nag base. Haha

hi, as far as I know hindi po breastmilk substitute ang bearbrand. pwede sya for babies 3yo above. try other brands mommy ☺️

5mo ago

naka lagay naman po bearbrand jr. 1-3 years old