Hypertension.

Hi moms like me,im 33wks preggy..any tips po na knakain at gnagawa nyo para mapababa ang blood pressure?except sa med.na nreseta ng ob.?thanks n advance..?

4 Replies

Aq wala haha kain parin aq ng normal need parin ni baby ang nutrients mag da diet aq sa last check up q at ultrasound bukas 😊😊😊 Masyado pa po kc maaga👍🏻

Nagka pre eclampsia ako before. Less rice, more water, iwas sa maaalat, mamantika and processed foods according sa OB ko.

5y ago

nku..nag ganyan na dn bp ko ngaun..kaya nag rest nko sa work..awa ni Lord..nababa dn mnsan

take your meds regularly relax monitor your bp i find eating mangosteen helpful

pineapple juice po

4y ago

nakakacontractions po ata ang pineapple juice