pt
Hi moms.. July 27 aug 1 po tong pt q pero malabo pa din po xa..anu po uli tingen nio d2 thankyou po sa sasagot sa post q😊
Mommy ako nga po 6x ako nag retry. Kasi 3 false positive una dalawang line pero sobrang labo po nung isa. Then naisip ko baka masydo pa po maaga para mag Pt. So halos everyweek ako nag try. Yun after 4 weeks. Nkakuh nko malinaw na result. Positive po. Then after a week nag pa OB na po ako. May embryo n.🥰 since last period ko po siguro 47 days ako hindi nag period. Hanggang mconfirm ko na po pregnant ako..🥰
Magbasa paUlitin mo nalng after a week sis. Kasi parang negative e kasi di ko makita yung faintline. Ewan ko lang din bka ngkkamali lang ako ng tingin. Observation ko lang ha. I don't know sa tingin ng iba.
D2 po xe skin me faint line xa me pinasahan na din po aq sav nila positive na xe me 2nd line kaso malabo pa xa..thanktyou po
Hello mamshie. Mag complete best rest ka po muna then sulitin tulog plus kain ng masusustansyang pagkain then after ilang days lang lilinaw na din po yan at mabilis lalaki si baby
Thankyou po..
Kung may faint line mommy, positive sya. Congratulations in advance. Hindi kasi sya masyadong visible sa picture. Repeat PT ka na lang din po after a week.
Me faint po xa moms unang pt qpo july 27 nxt aug 01 pareho po me faint line... Thankyou po sna luminaw na nxtwk pt po aq uli...
false positive yan mommy experienced q din.mas kita pa sakin yan kysa sau.
Cge po tnx
Aug 1 qpo pt to me faint po xa sa 2nd line
Cge po checkup aq mommy nxtweek po...thankyou po sau..congrats po
Mag pt ka ulit beb after 1 or 2 weeks.
Thankyou po
Positive
Positive napo kaya pag ganyan me faint na po 2nd line
Momsy of 2 fun loving junior