Insomnia during pregnancy

Hi moms! I’m currently 16 weeks pregnant, sobrang hirap ako makatulog lately either gabi or umaga, halos lahat ng relaxation techniques na try ko na..Is it normal po ba during 2nd trimester? Thanks! #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Normal. Same tayo mi. Midnight na ko nakakatulog. Tapos sandali lang gising na agad.

2y ago

ako sa gabi ko iniinom mga vitamins ko para nakakaantok ayon maaga ko nakaka sleep 🙂