Insomnia during pregnancy

Hi moms! I’m currently 16 weeks pregnant, sobrang hirap ako makatulog lately either gabi or umaga, halos lahat ng relaxation techniques na try ko na..Is it normal po ba during 2nd trimester? Thanks! #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Not sure if normal pero same tayo! 34 weeks preggy ako now maayos na sleep ko like 5am ako gumigising then tulog na ako before 11pm… Pero the last 2 months grabe lahat na ng ikot ginawa ko para makatulog ako.. Kaso kahit anong gawin ko 10am na ako nakakatulog grabe 🥲😂 Gigising ako around 5pm ganon hayz

2y ago

Hello mommy! Nku, same here. Lahat ng position sa pagtulog natry ko na. Ang hirap yung Antok na antok kana, pero ayaw ng tulog sayo 😢 Praying for our safe pregnancy 😊

Normal. Same tayo mi. Midnight na ko nakakatulog. Tapos sandali lang gising na agad.

2y ago

ako sa gabi ko iniinom mga vitamins ko para nakakaantok ayon maaga ko nakaka sleep 🙂