BROWN(RED?) DISCHARGE

moms, idea po.. mejo kinakabahan may brown red discharge kasi ako.. wala naman neto before eh.. kunbaga sa mens kapag patapos na ayun yun nalabas.. need ko ba magER now? 8weeks nako now...

BROWN(RED?) DISCHARGE
17 Replies

Anything po na alam nyong spotting, red or brown man yan .. yung alam nyo pong di naman normal na lalabas sa inyo, at kakaibang mararamdaman nyo, consult na po agad sa ob . Lalo na po nsa stage ka plang ng 1st trimester,. Pcheck kna po agad ..

Spotting. Delikado po yan if 8weeks preggy ka po. Better visit your OB na sis. Pag may kasamang pnanakit ng bewang mo or puson or nangangalay..

Ako din nagkaroon ng ganyan nung 10weeks ako. Punta ka na sa OB mo para maresetahan ka ng pampakapit. Saka bed rest ka din mamsh. Wag magpagod.

pacheck up kna po. gnyan din po ako. niresetehan po ako ng pampakapit tas bed rest po. Ingat momsh. God bless 😇

Pacheck po kay OB 8weeks din ako nung nagspotting, nresetahan ng pampakapit at bedrest po.

Pag ganyan er na po agad sabi ng ob baka kung ano nangyayari sa loob wag magpagod po

Er na agad ! Hindi normal ang may ganyang discharge lalo pag buntis ..

pacheck up po agad.hndi po normal

Punta po agad sa OB sis. 😊

Pacheck up k n po agad