Ano sa tingin nyo po?

Hi moms! I have 3-year-old. And recently my lo has this new thing na pag nagagalit ako or pinapagalitan ko sya she says "i love you mom", or hugs me. I am not sure if she is doing it to get away, or for me to stop getting mad. Ano po sa tingin nyo? Don't get me wrong i love it kaso iniicip ko rin baka naman sinabe lang nya para hinde mapapagalitan? Paran naging automatic response e, i am afraid di ko sya ma discipline ng maayos kasi i hug her back 😂😂😂

4 Replies

Ang sweet naman ni baby 💗. Kausapin niyo lang po na next time huwag na ulitin kasi hindi maganda.