Any Advice

Moms I badly need your advice. Gusto ko po kasi ako lang maggasto ng mga baby needs ko, without financial support sa daddy nya at sa parents ko. Wala din po akong work, teen mom po. How? Like financial support, or pwede ba ako magpaloan money. 18 weeks.

13 Replies

Wala kang work sis, so wala kang source of income. Ayw mo tumanggap ng financial support from the father of your baby at sa parents mo. San ka kukuha ng panggastos? Kung mangungutang ka, san k kukuha ng pangbayad? Wala. Kc wla ka source of income. Kawawa nman si baby, di mo masuportahan mga pangangailangan nya. Magugutom sya lalo nat kung di k pure breastfeed. Kawawa nmn sya. Better lower your pride, hingi o tumanggap ng ka tulong mula s knila. Lalo nat hindi k mkkpagwork pagkapanganak mo. Huwag mo i sacrifice sis ang baby mo dahil lang sa kung ano reason mo at ayaw mo ng financial support. Unless kaya mo i provide mga needs nya.

Momsh accept the fact that you need help from those people. Babaan ang pride, it's good to know you want to be independent mom but right now you really need help to get through. While waiting kay baby you can try online jobs online hanggat maari iwas sa utang lalo na wala ka pang work.

Naku di ka naman makakapagloan hanggat wala ka source of income.. kelangan mo talaga tulong. Kung gusto mo patulong ka ng business hiram kamuna sa parents mo.. or apply for a job na kaya mo.. meron naman na natanggap kahit di pa graduate yun nga lang maliit sweldo..

Its good to know you want to be independent and self sufficient for you and your baby. I myself a single parent. Stay home mom din ako. Why not look for a home based job online so you can have more time with your baby and you can earn while at home.

4y ago

Yun nga rin plano ko eh, gusto sana yung iwas lakwatsa.

Impossible po yan sa ngayon. Need mo talaga ng assisstance fr your family and father ng baby mo. Di ka naman makakautang (loan) kase wala kawork and di ka naman po makakaapply sa ngayon kase preggy ka ..

Maghanap ka ng source of income, its a big no sa mga LOAN. Maraming pwedeng pagkakitaan online if gusto mo ng home based lang. ?

Mommy bakit po ayaw mo tanggapin ang tulong nila, kung para naman po sa baby mo? Hmmm try mo po maghanap ng home based online job

Simple lang po, first find job then you will have money.

4y ago

Ano ginagawa?

Try having part time jobs online din sa free time mo.