Nausea, until when?

Hi moms, hanggang ilang buwan po ng pagbubuntis ka makakaranas ng nasusuka or nahihilo? Parang morning sickness. First time mom po ako, nasa 1st trimester palang. Gusto ko sana malaman......

19 Replies

ako mi sa panganay ko wala akong morning sickness. sa pangalawa ayun ang sensitive ako at halos kada kain suka ako agad. ngayon 6 weeks preggy and now mejo nakaka experience ako ng pagsusuka pero pinipigilan ko kasi feeling ko pag nagstart na ako magsuka, tutuloy tuloy na sya.

Iba iba po mi, no specific answer for that question since mgkakaiba po ang experience ng bawat mommies regarding pregnancy. May iba na nagbuntis na hindi po nakaranas ng paglilihi, ung iba 3 mos. meron din po ung iba throughout the pregnancy naglilihi sya. So iba iba po .

second trimester nako Ngayon ko naramdaman Yung pakahilo at psgkawalan ng GANA Kumain , Nung first trimester diko ramdam na buntis Ako Kasi Minsan lang naman magsuka at gusto ko Amoy ng pabango bawang etc . pero Ngayon mas sensitive Ako sa kinakain ko .

1mo ago

nagprito Ako ng itulog Kasi gutom Ako tinatlo kopa nga para mag foam at lumaki kaso naubusan ng mantika margarine ginamit ko pang swap tapos nag iba Amoy , qmon pancake 🥹 sad to say kala ko pagod lang Ako kaya nahihilo pero bigla nalang Ako nawalan ng Malay Buti nakaupo na Ako at di napano si baby .

Depende kung maselan ka talaga. Ako kasi hindi nakaranas ng pagsusuka, hindi rin ako gaaning maselan sa pabango. Pero yung iba nag start magsuka 2nd month ng pregnancy. Yung iba umaabot ng ilang buwan pero nababawasan na yung dalas.

sakin momshie gang natapos ang 1st trimester ko pumayat pa nga aqo nun dhil lahat ng kinakain sinusuka ko lng dn ..pero ngayn nsa second trimester na aqo laging gutom na 🤣

Ako mi till now nagsusuka padin at nahihilo kaht 28 weeks nako..pero karamihan first tri lang yun ang sbi nh ob ko kaya din nagugulat sya na till now may Hilo at suka ako

Dpnde po sa buntis yan. Sakin kasi no signs and symptoms sa 1st tri pero ngyong nsa 2nd tri na ako, nkaramdam na ako ng hilo at parang nasusuka.

Sakin po nagstart ng 5th wk, ngayon 10wks na si baby matindi pa din nausea & vomiting. Binigyan ako ng dra ko ng gamot para malessen

Iba2 po sa pag survey ko sa friends ko pero sa akin po until 4 months 🥲, may kakilala din po ako until 6 months

sa kin first tri ung sobrang sensitive tlga, nung going 4 mos dun na umokay okay pakiramdam and nakakain na din