2.9 To 3.3 Kls Baby

Hi, Moms. Ganyan din ba ang laki ng baby nyo? Is it okay for a first time mom? Kaya po ba yan sa normal delivery? Ayoko ko po ma CS. Di na nga ako pinapag rice, milk, bread ng obgyne ko. I'm 35 weeks pregnant and goal namin ni doc manganak ako September 20-27 kasi malaki si baby. ?Anyone with same situation?

2 Replies

Hi!ok nmn e normal yan mommies,more on exercises lang para mabilis bumaba c baby...may nanganak nga 4.2 kg by normal dilevery😅...then take evening primrose para pampalambot ng cervix..ob mo na mag reresita sau niyan...

5y ago

Salamat 😊. Magsstart na din ako take ng Evening Primrose. Excited na may halong kaba. 🙏

3kg din si baby ko 37weeks 4days here💙 baka ngayon week or nxtweek lalabas na sya

5y ago

Salamat momsh Godbless 💙