Moms and dads, bumibili ba kayo ng mga toys from divisoria? Safe ba sila for young children? (1-2 years old)

2 Replies

Malayo rin talaga kami sa Divisoria pero kung pwede avoid, I think. Better to buy from local brands that make safe toys than buy imported toys sold cheap for suspicious reasons

No. Kahit pa sabihin na makakatipid ako, mahirap na baka hindi safe yung mga ginamit na materials. Naghihintay nalang ako ng sale sa mall lalo na yung mga wooden toys.