Tonsillitis

Hello Moms! Just asking tips lang po on how can I make my 3 year old eat foods. As per Pedia kase, namamaga daw tonsils niya. Nag me meds naman, pero wala kasing ganang kumain. Milk lang ang gusto napaka konti pa. ? Nag wo-worry ako at the same time frustrated dahil nga wala syang ganang kumain. May tips po ba kayo on how to increase the appetite while recovering? Thank you po.

2 Replies

Wag muna pilitin kumaen si baby... sabaw sabaw gusto ng kids yan...

I will again Mommy. Thank you!