Bathing

Hello moms ask lang po sino po sa inyo ang gumagamit ng calamansi and tea pagpaligo kay baby? Pampaputi and nakakanis daw po ba ng skin ni baby

13 Replies

Sabi nga nila nakakaputi and nakakainis daw, cguro kasi sa substance nung mga ingredients na yun, like yung calamansi diba. Kahit tayong mga mommies minsan gumagamit ng mga Ganon product, cguro huwga masyadong baby, mga 2 yrs old mo na lang cguro itry.

ako ginagamit ko yunkay baby... so far no negative or allergic reaction sa skin ni baby.. kahit minsan punas lang ginagawa ko na tea w/ kalamansi .. natural born naman na maputi ang akin ng baby ko.. ang gawa ko sabon muna tapos saka ko hinahanlawan nun.

5y ago

Paano po gawin ung tea with calamansi?

Hindi ko pa natry, pero mommy ung breast milk effective sa baby ko 😊😊 Ilagay lang sa bulak tapos pahid sa skin nya specialy sa face, nakakaputi po at nakakakinis ng skin. 😊

5y ago

Before po

I have never tried other than baby tested bath products. Since wouldnt it be somewhat icky when you wash them with calamansi and tea and would prefer to wash away with soap afterwards?

ako po i usually use kalamansi and tea.. yung mga use tea...mnsan gamit ko yung balat ng oranges... hinahalo ko sa paligo nila worth it nmn po kc makinis po mga skin ng mga kids ko...

kalamansi ang lactacyd natry ko po maputi ang baby ko pero now at malaki na maitim na kc tinigil ko na

wag muna kung msyado pang baby. lotion lang nkkgnda dn nmn ng balat bsta kapid ni baby mo.

kalamansi lng hnd lng pang pang paputi para hnd ubohin ang baby nyo.

calamansi, yes. TEA nope, di ko pa natry.

sa baby ko dati lipton tea hehe