kalamansi and Tea

Sino po gumagamit ng kalamansi and tea for baby bath? Nabasa ko lang po na effective for baby skin whitening, I just want to know if effective po ba ito. salamat.

19 Replies

Baby pa, color conscious na agad? Sobrang sensitive ng balat ng baby at mataas ang acid level ng calamansi. Tandaan, nakadepende sa kulay nyong mag asawa ang magiging kulay ng anak nyo. Kung medyo maitim, bakit hindi niyo tanggapin? Antayin nyong lumaki saka nyo pagamitin ng mga whitening products/agents, organic man o chemical based. Kawawa naman ang baby.

Hayaan nyo lang po natural color ng baby. Baka mamaya mag cause pa ng reaction kasi sensitive ang balat ng baby. Kung ayaw nyo po sa kulay ng baby nyo pag laki po saka nyo painumin ng gluta

Para saan po ba talaga yung kalamansi? Kasi CS ako yung MIL ko pinapaliguan si baby nun newborn palang sya ng may kalamansi.. Ayaw ko sana..di ko maintindihan para san yun?? Pampaputi lang po ba yun hehe

1 year pa talaga makikita ang totoong complexion ng isang baby. At sa tingin ko dapat tanggapin kung anung kulay meron siya. Important e wala siyang rash or iba pang sakit.

Baby pa naman.. wag muna. Ang gulo talaga ng tao. Pag walang deperensya, hahanap ng mali. Gusto itama sa maling katwiran. Enebeyen? Just saying.

ano ba yan? paputiin. black is beautiful. thats why i love my husband. my husband's color. love it. i love the combination between me and him.

Kalamansi lang din si baby johnsons ang baby bath nya. Nognog to before pero ngayon mapusyaw na ang lambot at kinis pa sa balat

hindi po ako nagamit yun lang talaga lactacyd baby bath ever pag liligo nya ok naman complexion as long as walang rashes

Ako pu b4 talbos ng kalamansi na dahon .. Nililigo ko sa baby ko nun.. Mabango pa

no need momsh . nagbabago pa nmn ang kulay ng baby