1month after giving birth

Hi Moms! Ask ko lang totoo po ba ung binat pag maambunan? Nag motor po kasi ako knina nag simba naka helmet naman po tapos bigla umambon ang nabasa lang po sakin yung arms ko since naka pants naman ako and helmet. Mabibinat pdin po ba ako nun? Thank you!

3 Replies

Sabi nila Ang cause daw ng binat: 1.stress/sobrang pag iisip. 2.nalilipasan ng gutom 3.pagod 4.puyat Ilan lng po Yan sa cause NG binat

yes sis isa din yan. maraming cause ang binat kaya ingat po.

Di naman po kung ganun, mainly cause ng binat is puyat po talaga :)

4y ago

Nako always din ako puyat since ako nagbabantay kay baby 😢 nag wowork kasi si hubby kaya bawal sya mapuyat.