Helmet like or double head c baby

Ask ko lang po if sino dito yung merong din helmet like or double head na baby? TIA

Helmet like or double head c baby
30 Replies

mommy ung mga pinsan ko nung nilabas noon mga paling ang ulo.kpg imamassage mo mula sa likod ng ulo pataas sa bunbunan mga 3x a day mo gawin. dpt nga daw pgnkitang ndi bilog ang ulo since birth dun na mgstart mghilot pro mild lng kc habng malambot pa dw ang ulo ni baby.

Ganyan daw talaga kapag nahirapan ka sa paglabas kay baby kasi atras abante raw siya sa pag-ire ng mommy, sabi nung mga tita ni hubby. Naniwala naman ako kasi nahirapan ako ilabas si lo eh tsaka ganyan din ulo niya. Hilot-hilutin lang daw mawawala rin yan.

4y ago

ahh okie cge... salamat sa info😊😍

Massage lang sis. ganyan din 2nd baby ko gawa ng palabas na ing ulo eh pinigil ng nurse kaya naipit sa pwerta kaya ung ulo nia parang nagkaroon ng line ng pjnagipitan . pero tamang massgae lang sis, himas himas . mamalayan mo nalang oks na ulo nia

Gnyan din s baby ko..npa isip pa nga ako na bka my skit c baby..kc di normal ang laki ng ulo..hahah..pro sbi nmn ng pedia nia normal nmn dw ang laki..heheh

may ibang baby nga na dino head eh.. siguro sa pwesto ng higa ni baby or sa mga sinusuot niya. kasi masyado pang malambot ang skull ni baby.

ang sabi sa pag ire pa ata yan mamsh , hng anjn na sya sa bungad sana tpos biglang hihinto ko sa pag ire kaya nag ka ganyan. sabi

Baby ko ganyan din sis parang nakahulma ang skull pero ok naman na lagi ko hinihimas tapos may buhok na din kaya mesyo ok na

Ganyan dm sa baby ko mamshie. Kasi naglabor muna ko bago emergency C's dko sya mailabas e. Massage massage Lang SA ulo niya

4y ago

same case tayo hehe

Momshiee..normal lang po yan sa baby..hilot hilotin mo momshie..galing sa taas pababa sa mukha

Ganyan din anak ko mumsh cs pa ko. Hinihilot hilot ko naman before pero ganun naman parin