Braggs Apple Cider Vinegar

Hi moms ask ko lang po kung kung okay ba yung apple cider vinegar sa pregnancy yung brand na braggs unpasteurized. Ask ko lng po sinu na nakatry and okay naman po ba baby niyo paglabas? Iniinum ko po sya ngayon for hyperacidity and pampababa ng blood sugar. Effective po kasi sakin. Thanks so much ?

6 Replies

suggest ko po na mas okay po kung itatanong naten kay OB kung pwede bang take yan ng preggy para po mas assured po.