Braggs Apple Cider Vinegar

Hi moms ask ko lang po kung kung okay ba yung apple cider vinegar sa pregnancy yung brand na braggs unpasteurized. Ask ko lng po sinu na nakatry and okay naman po ba baby niyo paglabas? Iniinum ko po sya ngayon for hyperacidity and pampababa ng blood sugar. Effective po kasi sakin. Thanks so much ?

6 Replies

May nabasa ko online na ndi sya advisable to take lalo na yung unpasteurized due to some bacteria daw.. better to ask OB dn po para sure.

Ay mamsh meron po pala dito sa app na kung ano ang ga bawal at pwede na kaninin or itake ng buntis, breastfeeding check mo po mamsh.

Ako mommy nag take din kasi yung sugar ko + uric acid ko. Sabi ni OB pwede pero wag sobra 27weeks pregnant po ako now.

5y ago

Nag take ako nag apple cider almost everyday kasi my gout ako talaga nung una nito na lang 6months ako nag ka sugur. Nag cas ako 25weeks na halos and thank god okay naman sya. Nag CAS ako dahil ng freakout ako sa sugar ko. Di ako nag rice talaga pero good thing regular na ako ngayon. Tuloy p din sa apple cider.

Alcohol daw po ang apple cider. Kya no daw po...

.

suggest ko po na mas okay po kung itatanong naten kay OB kung pwede bang take yan ng preggy para po mas assured po.