Breastfeed

Hi moms ask ko lang . Ano pa po ways para mas malakas ang labas ng breastmilk . Hina kase nung saken lagi naiyak baby ko parang kulang lagi ???

2 Replies

drink ka po mssbaw n food,milk,or ung mga liquid base tlga oats,nkkpgpaboast yn ng milk supply pg brstfeed k momsh,malunggay capsule or hinge k advise s ob mo,and req.for resita n pmpdagdag ng gatas momsh

5y ago

padedein mo lng lge c baby syo,gnyn gngwa qoh since pgklabas nya kht cs aq at mhrap gmalaw p pndede q lng tlga sya kht wla aq assurance n mgkkgatas aq pro thanks God ngkroon dn ako ng gatas,which is really love to do to my little princess,2weeks p lng po mhgit mula nung nnganak aq momsh

Natalac po.