Paano ba lutasin c baby

Moms, anu po ba dpt gawin pra mgbottlefeed c baby. ? ginawa ko na po lhat ee, ayaw nya talaga . sana po mtulungan nyu ako.

8 Replies

hi mommy samin dto pra malutas c baby lalagyan ng luya ung nipples natin pra hnd na dedede sau at mapilitan sa bote gnun po samin dto u can try po.

meron pong mga classic and natural na nipples. ung natural ung parang mother's nipple talaga. pero yung baby ko mag gusto nya pa din ung classic.

ano po ba bottle gamit niyo po? try to use avent natural yung nipple po ng avent natural parang boobs din natin hehe

try Yung slow flow nipples and similar Yung shape Ng nipples sa actual breasts.

try giving your baby different kinds of nipples 😊

6y ago

did u avail como tomo bottles, avent, pigeon??? try lang.

lagyan m kape nipple mo pra ndi na dumede sau

pagnagutom sya sis. dededehin talaga nya yan .😊

6y ago

gnun po ba.. papagutuman ko muna? nung isang araw ng pump ako at iniwan sa knya, 4hours ako nasa town,pgbalik q wlang bwas dhil ayaw dw talaga nya sbi ng mama ko

Ilang months si baby?