Ask lng po ako mga momsh

Good day mga momsh ask ko lng po Anu pwdi Gawin or pano? Ksi breastfeeding ksi ako gusto ko Sana ee bote na c baby pero ayaw nya ..Anu pwdi kung Gawin 1yr and 7months na po cya.....at buntis po ako ngayon mag8months na po...by April manganganak na po ako ... #advicepls #pleasehelp

1 Reply

yung iba mii ginagawa nila nglalagay daw. po ng kape sa nipple nila

1y ago

guztohin ko mn Sana mi kaso kawawa na man c baby ayaw nya ksi mag Dede sa bote....Anu kaya pwding Gawin pra mag Dede cya sa bote .?.