Solid baby food

Moms anong solid baby food for 8mos old na wala pang ipin? Most solid food na napakin ko is lugaw(lels) People are judging me for only feeding my son, piniris na potatoes,sayote etc, and cerelac. Feed ko daw ng rice and stuffs. I tried yung rice and potatoes na piniris pero na choke siya Kasalanan ko daw kase di ko sinanay agad. Tips naman on kung pano ko sasanayin si baby, or continue lanv ako sa ginagawa ko?

1 Reply

Para sa akin, just keep up what you're doing, just offer more varieties of food at make sure na non-choking hazard yung sizes. Normal lang naman yung nasasamid, basta huwag lang talaga machoke/ magbara yung kinain sa lalamunan. Sanayin rin po uminom ng tubig, kahit sips lang sa umpisa para kapag nabulunan, madaling matutulak ng tubig.