gusto ko ng manganak

Hi moms. Ano po kaya dapat gawin kasi gusto ko n talaga manganak im 37 weeks and 6days na po.preggy nahihirapan n po kasi ako masakit po lagi balakang ko at sa may bandang pelvic ko pag ngllkad or nakahiga ako masakit likod ko tapos panay tigas ng tiyan ko..pero close cervix padin daw ako pag I.E sakin nunf feb. 12

1 Reply

Pinya daw po mommy. Nood ka po sa Youtube nung mga tips on normal delivery kse nagssquat din daw sila, positive thoughts po, prayers din :) kausapin mo po si baby na gusto mo na sya makita hehehe

5y ago

thank you moms