Masakit po ba ang ma induce labor kasi 39 and 6days n po ako tas close cervix pdin po ako.

7 Replies

depende po ata sa reaction ng katawan mi, ako kasi na induce ako nuon pero di ako nahirapan. 6am start na yung meds na tinurok sakin para ma induce, pero di ako nakaramdam ng pain until 3pm ng hapon, kaya akala ko di nag work ang gamot baka ma CS pa. around 3pm yun humilab na tiyan ko parang normal labor hanggang pasakit ng pasakit. 5:30pm labas na anak ko. kaya tibayan lang loob mi.. kaya nyo yan

Salamat po sa mga sumagot hindi po ako na induce ng oct 26 po naglakad ako ng 1hr and 16mins kinabukasab ng madaling araw nagcontraction tas may lumabas na dugo then pumunta kmi ng ospital around 6am 7cm na po pla ako mga 8:35 am nanganak n po ako.

pag tinurukan ka ng pampahilab start n nun kusang hhilab tyan mo tutulungan nia magdilate ung cervix mo pro pag nagfail mauuwi s cs.. aq 3x na puro induce muntik pa ma cs neto lang last week

nkasched na po kasi ako for induce kasi wala po akong maramdaman masyadong contraction

2y ago

sa 28 po pinapabalik ako baka sakaling open na daw tas pagdi pdin sched n ng induce😭

Yes po ., compare sa natural labor ..

Yes po. Mas Masakit kaysa sa Natural Labor

2y ago

Salamat po sa pagsagot🙂

sobra po huhuhuhu

2y ago

sana po manganak na din ako