Focal Myometrial Contraction

Sino po naka experience ng focal myometrial contraction @ 13weeks? Any tips or advice para mawala po ano ano po ginawa nyo thank youuuu #focalmyometrialcontractions

2 Replies

i had that when i was on my 10-week pregnancy. nakaramdam ako ng cramping. akala ko, ok lang pero sinabi ko sa OB. kaya pina TVS niako. nakita na may FMC. pinag bedrest niako and pampakapit for 2weeks. after 2 weeks, pina TVS nia ulit ako. wala nang FMC pero nakakaramdam pa rin ako ng cramping. extend bedrest and pampakapit for another 2weeks. after nun, wala nakong nararamdamang cramping. thats the time na i was allowed to go back to work.

Me po. Based sa TVS, i have FMC and Subchorionic Hemorrhage at 8 weeks. Kaya naconfine po ako for 4 days. Then bedrest for 2 weeks while taking Duphaston and Isoxilan.