38 weeks advice pls

hello moms ano p okay magandang gawin/ Kainin or inom. hayst nag aalala na ako no sign of labor parin. #FTMhere

7 Replies

Ako momsh nagpahilot ako sa OB ko then kinabukasan nakakaramdam na ako ng paglalabour hanggang ngayon tas may lumabas na parang yellow na may halong red. Totoo yung sinabi ng OB ko na baka kinabukasan makakaramdam ako ng paglilabour. So totoo nga.

4y ago

pwde po ba magpahilot??

Malunggay is the best 😅. Well some experience overdue labor (up to 42weeks). Just monitor your baby’s movements for now. If your baby makes less than 10movements in 2 hours let your OB know

4y ago

yun nga eh wala kaming private ob, public hospital lng kami.

wag ka masyado pastress mumsh, ganyan din ako no signs of labor 39wks, start ka nalang ng monitoring ng movements ni baby and nararamdaman mo, like mga hilab, frequent ihi.

4y ago

salamat po moms 😇 pag 39 weeks kasi hndi pa nakalabas baby ererequest ako ng ultrasound ulit ni OB hayst wala pa naman pera kaya gusto ko sana hndi na aabot ng 39 weeks 😢

same here 38 weeks din. no signs of labor pa. sakit na nga mga binti ko kakasquat at lakad eh. sana makaraos na tayo.

4y ago

sana nga makaraos na tayo 😇 pray na lng natin. 🥰

more lakad and squat mommy. Godbless

4y ago

thank you po 😊

Heheh ako 39weeks and 2days ,,

4y ago

ahh okay po😇

me naman 38 weeks 4 days na

4y ago

okay po 😇