Newborn baby

hi moms! ano maganda diaper for new born baby? thank you!

21 Replies

Mine is mommy poko for new born.. pero sa gabi lang sya susuotin. mas maganda nakalampin muna si baby kasi wla pa talaga amoy wiwi nila hehe. 😊

newborn if like mo maka save EQ diapers otherwise mag huggies or pampers ka naman kung meron kang budget ☺️

EQ DRY po. super sensitive po ng skin ng baby ko pero never po siya nagkarashes sa EQ.

natry ko mamypoko, okay siya, medyo pricey lang. natry ko din yung huggies, okay naman.

hiyangan ang diapers. pero ang ginamit namin nung newborn ang daughter ko is mamy poko

Pampers? Pero minsan hiyangan sa pwet ni baby. Lampin hangga't maaari or cloth diaper

gamit ng baby ko na 2 month old mamypoko and pampers premium

unti muna po bilhin nyo para di masayang if ever di mahiyang si baby,

Pampers. proven and tested. no leaks, dry all night. Sulit ang pera.

eq dry mommy. never nagka rashes si baby ko mag 10 months na sya