Partner or your Child

Hi Moms, may anak ako sa pagkapanganay. Then may current partner ako now and im 8 months pregnant. Gusto ng partner ko na bumukod na kami sa parents ko which is un naman talaga ang gagawin. Ang iniisip ko lang yung panganay ko dahil nag school pa sya at ayaw nya lumipat ng house. Long story short, nag aaway na kami ng partner ko dahil lagi nalang daw yung anak ko iniisp ko mag hiwalay nalang daw kami seryoso sya?hindi naman kasi pwedeng mawala sa picture yung panganay ko?. Ano bang ggwin ko. Kayo ba, pag nasa sitwasyon kayo na u need to choose..ano pipiliin nyo? Pa help..na dedepress na ko sobra

1 Reply

Ako po lagi kong pipiliin anak ko momsh. Sa sitwasyon mo parang pinipilit ka ng partner mo na piliin sya over your child. Dapat maintindihan ka nya na di mo pdng basta na lang iwan anak mo. Magusap po kayo ng maayos about dyan