Christmas Gift Shopping

Hi moms! It’s 41 days before Christmas. Are you done or have you started na with your gift list? ?

7 Replies

Wala pa, at saka napagusapan na namin ni hubby na di kami maghahanda. Kasi may duty sya sa trabaho sa mga holidays ng december at para walang masasayang na foods. Gustuhin ko mang may salo salo kung wala naman sya para saan pa.

4y ago

True. Sometimes we have to make sacrifices noh? Di bale momsh, maybe next year your family can celebrate together na 🙏🏻😊

Order kayo sakin momsh. Affordable po. Pang gift sa mga kiddos i haves shoes, clothes and other stuff na pwede pang regalo. Just message me sa fb Jacqueline Escover Daniel yan din ung profile ko

4y ago

Thank you po

We’re done na para sa mga pagiveaways. Sa mga iilang inaanak at pamangkin nalang ang kulang. ☺️

Not yet, where do you prefer to buy gifts online or mall?

4y ago

I prefer online, but sometimes meron din good finds at the mall or bazaars! 😊

Omg we haven’t started

Wla pa. Walang pera

Wala pa kahit isa