Yung anak ko ayaw kumain

Hi moms 2 years and 6months na ang baby ko. Nong bata siya kumakain naman siya ng rice ngayon hindi na. ano kayang pwedeng gawin? Puro milk lang siya ngayon + mga biscuit

1 Reply

Nasa stage na po ata kasi siya ng pagiging picky eater. Yung anak ko din medyo ganyan po. Sapilitan at super tagal pakainin. Subo ng onti mag isa tas subuan ko na lanv para maubos yung food. Pwede siguro itry maging creative sa presentation ng food? Or ijuice yung fruits and veggies?