Pampagana kumain

Hi mommies. Any suggestions po na vitamins pampagana kumain sa bata? Mag 2 years old na po baby ko sa june 28. Pero yung pagkain nya ng kanin 2-4 tablespoons lang. Sapilitan pa. Minsan hndi tlaga kumakain. Kelangan pa utu-utuin. Matalino naman pong bata tsaka sobrang likot. Yun nga lang payatot kasi hndi nagkakakain ng rice.

2 Replies

momsh, i have 2.6yo daughter. it's a phase po. dumadaan talaga toddler sa pagiging picky eater. un anak ko naman, pag madami nakain sa lunch, onti kain sa dinner. pag onti lunch, dami nya kain ng dinner. fruits din, medyo hirap pakainin. banana lang gusto lagi

Propan

Related Articles