Ano po kaya ang pwede kong gamitin kay Baby, ganyan na kasi itsura ng cradle cap nya ehh. Thank you!

Ano po kaya ang pwede kong gamitin kay Baby, ganyan na kasi itsura ng cradle cap nya ehh.
Thank you!
1 Reply

siguro punasan mo nalang po sya ng basang bulak po tapos dahan dahan lang po

2y ago

walang anuman po, ang akin lang po kasi baka pag natuyo tapos tsaka tatanggalin baka mag cause po ng sugat sa ulo delikad kaya tubig lang po o kaya langis yung kahit mansanilla po wag baby johnson kasi mainit po yon thankyou