deworming

Mommy,sino po dito nagtake ng deworming while pregnant?

5 Replies

Hi, di ko intensyon na manakot i just want to share yung sa pasyente ko noon na nakapag take ng pang deworm na gamot nung 4 months pregnant sya paglabas ng baby nya napaka liit tapos sa baby nya napunta yung worms. As in ang hahaba nung mga worms na lumalabas sa poo ni baby

4y ago

Yun na nga po ang masama. Hindi nya alam na buntis na sya noon, akala lang nya kaya malaki tiyan nya eh baka marami sya bulate. Ayun, sa si baby nya ang nag suffer. Kawawa talaga

Yup binigyan din po ko,mas mahirap daw po kasi kung magtatake pa ko ng naglalabor mas manghihina daw po ako.

3y ago

Ok naman po mam,wala naman po naging problem 10months na po si baby ko ngayon😊

May binigay din sakin nyan kaso diko pa iniinom natatakot kasi ako. Galing sya sa health center

Up

up