deworming

anu pong pinainum nyo sa bbt nyo ung galing sa center or nagpedia po kayo for deworming ❤️

1 Reply

better consult po muna pedia before gawin, mostly pinapadeworm ang nasa 2 yrs old up, pero may gagawin muna test or kukuhanan muna stool sample and if meron saka iaadvise na ipadeworm, minsan kasi malakas effect niyan na pwede lumabas kahit san man may butas sa katawan, kaya need advise from pedia, if wala naman signs na need ipadeworm, wag na, just my opinion..