marcus & marcus silicone bowl

Hi mommys sino po gumagamit ng marcus & marcus silicone bowls dto? Ginagamit kasi ng baby ko un nung tinikman ko ung pagkain lasang sabon pang hugas ng pinggan. Maayos naman paghuhugas namin. Ganon padin nagiging lasang sabon ung pagkain. Ano po ginawa nyo? Ty

1 Reply

Try mo babaran ng suka. Medyo maselan nga silicone ware. Dapat daw pag silicone fragrance and oil free ang panghugas.

4y ago

Same problem rn momsh, ano ginawa mo? Ngayon ko lang din nalaman tagal ko na pinapakain si baby sa bowl na yun