boy name

mga mommy any suggestions na pwedeng isama sa name na marcus? i'll be having a baby boy and marcus po ung first name na naisip namen nagiisip pa po kame ng pang second name ?

57 Replies

marcus abraham po.. luke abraham sana pangalan ng baby ko kasi gusto ng asawa ko luke ezekiel.. 😁 kaya suggest ko nlng yun sayo. 😁

Marcus Leonard Marcus Arthur Marcus Kyle Marcus David Marcus Paul

Marcus Elliot, Marcus Adrian, Marcus Benedict, Marcus Eleazar

Marcus Gunther :) Name cya ng dati kong boss na german

Marcus Gabriel Marcus Isaac Marcus Inigo

Marcus John - mj for short hehe😊

Marcus + daddy / lolo's name

Isaiah Antoine Levi Elizer Elijah

lei marcus marcus dwayne

Marcus Jaden Marcus Jake