Warts Problem

Mommys sino po dto nagkaroon ng genital warts? ano po ginawa nyo?

19 Replies

Aq po dati sa panganay ko, sinabihan aq ng ob na CS daw aq or pa laser 8k dati last 2009. Ang ginawa q lumipat aq ng hospital. Betadine Lang pinagamit sakin at Nawala nman after 2weeks. Nag pacheck uli aq sa ibang ob to make it sure na wala talaga at un nga po wala nman na daw aqng warts. Kaya naging normal delivery aq.

4y ago

Hi momsh. Ask ko lang po anong klaseng betadine wash po yung ginamit nyo?