Warts Problem

Mommys sino po dto nagkaroon ng genital warts? ano po ginawa nyo?

19 Replies

Aq po dati sa panganay ko, sinabihan aq ng ob na CS daw aq or pa laser 8k dati last 2009. Ang ginawa q lumipat aq ng hospital. Betadine Lang pinagamit sakin at Nawala nman after 2weeks. Nag pacheck uli aq sa ibang ob to make it sure na wala talaga at un nga po wala nman na daw aqng warts. Kaya naging normal delivery aq.

4y ago

Hi momsh. Ask ko lang po anong klaseng betadine wash po yung ginamit nyo?

Sexually Transmitted Disease po ang genital warts, walang cure yung Human Papilloma Virus na nag ca-cause ng warts pero yung mismong warts pwede ipatanggal. Pag pregnant ka tapos may genital warts ka baka ipa-CS ka na lang kasi during normal delivery pwedeng mapasa yung warts kay baby at tumubo sa lalamunan nya.

Same here sis, natatakot ako sabihin sa partner ko baka kasi pandirihan ako, kasi nag do do pa po kami, im 13weeks pregnant po, and sa mga nkakaalam natural lng po ba to?? Kusa lng ba sya matatanggal?? Or may mas magndang lunas po dto?? Baka kasi mkaapekto po to pag nanganak ako.

4y ago

Usap tayo mommy https://www.facebook.com/mommythoughs

Ako Po meron Until now Lumabas siya during my pregnancy But maliit Lang siya at Wala Naman akong Nararamdaman na Kahit ano sa warts ko Basta Panatilihing malinis Ang private area. Matatanggal Naman siya after mo manganak but Ngayon d pa pwde tanggalin Yan.

4y ago

Pm po mommy usap tayo @Payo ni Misis

Sa check up niyo Po sa OB sabhin Mo po.. para mapanatag k din ska masabhan ka ano pwede gawin.. iwas Po muna mkipag contact momsh para d Po mahawa partner mo or mas ok Kung patingin n din PO siya momsh.. para maiwasan n din bumalik balik..

Ako din po meron ano po kaya magandang gawin para mawala 3weeks na po akong nakapanganak patulong naman po ng pwedebg ointment na nakakawala ng warts

4y ago

Nanganak ka Po ng normal kahit may Gen warts ka?

Hi momsh my kasabayan aq check up sinabihan siya ng ob na bawal mkipagcontact ksi mhahawa ang partner. Mas mgnda pcheck po sa ob

Hi chanie! Di ko na kase inoopen fb ko matagal na kaya di ako makapag fb at messenger hehe.

Ako din meron, ung kasamahan ko pinalaser nia. Tsaka na siguro pag maluwag luwag na kami haha

4y ago

Usap tyo mom https://www.facebook.com/mommythoughs

hi kamusta po momsh? nakapanganak na po ba kayo? kamusta naman po baby niyo?