Wish im pregnant!?

Hi mommys!? Share ko lang almost 2 weeks na ako delayed. Nag take na din ako ng PT dalawang beses na pero Negative pareho.. At feel ko talaga buntis ako dahil may mga signs din akong nararanasan ng buntis Like Nahihilo Nasusuka, minsan emotional ako na hindi naman talaga ako ganon? at may food cravings din ako sa mga foods na hindi ko naman type o gusto dati? Hindi ko talaga alam dahil first timer ako sa mga ganito? Wish din talaga na sana buntis nga ako kasi gustong gusto ko na din talaga mag ka baby.. Lalo na sa family ng Hubby ko THANKS PO?

1 Reply

Wait pa po kau ng konti kasi baka masyado pang maaga for the pregnancy test.

4y ago

Ganon ba thank you subrang exited lang kasi kami first baby apo..😊 ayaw ko din pa disappoint sila😢