Asking questions

Hello, ask ko lang po. Dalawang beses na po kasi akong nag PT. Need ko po ba talaga mag pacheck up para masure kung buntis po talaga ako.?🥺

6 Replies

yes po mahalagang magpacheck up para masiguradong ligtas ang pinagbubuntis mo po at pati na rin po mapangalagaan ang kalusugan nyo po.. sa unang 3 buwan kailangan makita ka po ng isang ob doctor or nurse/midwife para maadvise po sa mga dapat gawin na laboratories at mga supplement..

Pwede naman po kayong pumunta sa OB pero kung gusto niyo mas mura. Punta po kayo sa public hospital or sa mga lying in, mga midwife po mag aasikaso sainyo and kapag need ng doctor they will let you know nman po.

yes. yung check up kasi hindi lang para maconfirm na buntis ka, start nadin kasi ng prenatal care mo para sure na okay kayo both ni baby.

2y ago

sa OB po ba pag magpapacheck up ? kasi kanina mali ata ako ng pinuntahan, sa hospital po kasi ako pumunta kaya ayun pinag PT lang ako ulit tas Positive na naman po. nakabayad pa ako ng 200

opo need po pa consult para malaman kung viable po ba yung pregnancy at para mabigyan na din po kayo ng mga vitamins.

2y ago

opo sa OB po dapat para ma advice ka din ng mga check up and sila po kasi ang mas nakakaalam about sa pagbubuntis

opo, mahalaga po yun para macheck yung edd, heartbeat ni baby (Transvaginal), tsaka yung mga don't and do's

2y ago

sa OB po ba dapat ako pupunta para magpacheck up?

opp mami need check up also transv