newborn diaper

Hello mommys! Sa mga hindi po first time moms here, ilan po kayang newborn diapers ang need ni baby per day? Ilang weeks kaya itatagal ng 160 pcs na newborn diapers? Gusto ko sana magorder this 9.9 sale pero nakabili na din kasi ako ng 160pcs last time na nagsale. Baka kasi sumobra sayang 😊 Thank you mommys!

15 Replies

yung 40pcs na diaper umabot lang samin ng 1 week eh kase poo poo sya ng poo poo

3-4x a day po ang baby ko nung new born pa cya..pero depende po yan..

ako every 2hrs ang palit ko ng diaper ni baby nung newborn siya....

depende momsh 4-5x per day po si baby ko nung newborn pa sya ☺

Sakin kasi 10 per day. .