newborn diaper

Hello mommies. Ilang diapers po ba nagagamit ng newborn sa isang araw? Baka kasi napasobra yung pag hoard ko nitong 12.12. 160 pcs agad inorder ko na pampers sa shopee. Baka di maubos at makaliitan. Hehehe.

2 Replies

Mabilis lang maubos yang 160, believe me hahahaha First month ni baby ko, isang pack of 40 kami per week

3y ago

Truth! Umorder ako Pampers sa Shopee tapos Huggies sa Lazada. Dun sa dalawa lang hiyang si baby kaya kung saan maganda ang deal, dun ako

recommended is to change every 4 hours. bukod pa if may poop si baby. around 6-15 diapers/ day