pa help mommys im confuse kc friend ko 3 months palang kumain na bb nea nang solid foods.

mommys kailan po pwede pakainin si baby ng solid foods? and sa isang araw ilang beses pakainin si baby. 4 months na baby ko

16 Replies

Solid foods?.. Ohh nono..sakin kasi start kung pinaken baby ko ng cerelac 6months.. Hindi pa yan solid food.. Mga 9months siguro pwede na ..pero konti lng..but now 3months medyo delikado pa po..