pa help mommys im confuse kc friend ko 3 months palang kumain na bb nea nang solid foods.

mommys kailan po pwede pakainin si baby ng solid foods? and sa isang araw ilang beses pakainin si baby. 4 months na baby ko

16 Replies

Solid foods?.. Ohh nono..sakin kasi start kung pinaken baby ko ng cerelac 6months.. Hindi pa yan solid food.. Mga 9months siguro pwede na ..pero konti lng..but now 3months medyo delikado pa po..

8 months po pinaka safe, or kapag kaya na ni baby na umopo at stable na yung leeg nya na d na ina assist yun po ang indication na ready for introduction of food na si baby

6 months pa po mommy and better start introducing veggies and fruits first. As much as possible wag nyo icerelac baby nyo. Mashed lang po.

Sakin 4 mos. Ung pedia mismo nagsabi na pede na magsolid si baby kaya rice is life na xa ngaun.

Better pa din pag 6 months. Depende sa readiness ng gut kasi yan hindi lang sa outside cues.

6months po kse d pa naman aus ang panunaw ng bata. Tska more on mashed po at sabaw

6mos pero at 4mos yung iba may iniintroduce ng food. But better ask pedia muna

Much better po is 6months si baby🤗 Milk lang muna xa !!!

Usually nagstart ang complementary feeding at 6 mos old.

Pwede na daw 4mos.. Ganun din ang mga pamangkin ko..